Sapa Peaceful Hotel muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của khách sạn. Với phương châm:"Người thật, việc thật, giá trị thật", chúng tôi sẽ thực hiện đúng cam kết các dịch vụ như đã từng nói với khách hàng. 
 
 
Vì vậy chúng tôi rất rất tự hào đã tạo được uy tín cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại khách sạn của chúng tôi, hơn thế nữa với tư cách làm chủ tôi không ngường học hỏi và phấn đấu để làm dịch vụ được tốt nhất, khi khách đến Sapa Peaceful Hotel là đến 1 hotel sạch sẽ nhất, tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
 
 
Đến với Sapa Peaceful Hotel là đến với cái giá cả phải chăng không đắt đỏ, không rẻ mạt, khách sạn chúng tôi với phương châm: "Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu", vì vậy chúng tôi làm việc bằng tất cả sự chân thành nhệt huyết và yêu nghề. Hãy tin ở tôi và nhân viên của tôi, hãy thử trải nghiệm một lần ở chúng tôi.
 

 
Sapa Peaceful Hotel luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường. Trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội và thân thiện với môi trường thiên nhiên xung quanh.
 
 
Một lần nữa thay mặt Sapa Peaceful Hotel xin chân thành cảm ơn sâu sắc đên Quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của công ty và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng lâu dài.
082.6565.385